LỊCH SỬ
PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Le Delta được thành lập năm 2005 do nhu cầu tất yếu hội nhập của nền kinh tế và hiện đang cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho hơn 1.000 khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng công ty thành một tổ chức hùng mạnh, hiện đại và văn hóa với mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên nhiệt huyết, yêu nghề, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, Le Delta đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và bề dày kinh nghiệm đủ để đáp ứng nhu cầu thị trường trong nhiều   trong nhiều lĩnh vực Y tế, Xây dựng, Nông nghiêp công nghệ cao, Khai thác mỏ, khoáng sản, Môi trường và Năng lượng tái tạo,  Le Delta luôn đi tiên phong trong việc có được các sảnphẩm công nghệ mới, các dịch vụ chất lượng nhằm tạo ra giá trị gia tăng cho Kháchhàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên có trìnhđộ cao, trẻ trung, giàu nhiệt huyết và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã và hứa hẹn sẽ làm Quý Khách hàng hài lòng.

Không chỉ gặt hái được những thành công trong hoạt động kinh doanh, với  phương châm lấy chữ “Tâm” làm tôn chỉ, tập thể lãnh đạo, nhân viên Le Delta đã xây dựng được một môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, ngôi nhà Le Delta không chỉ là nơi các thành viên lao động, sáng tạo mà còn là nơi gắn kết, sẻ chia mọi tâm tư, nguyện vọng.

SỨ MỆNH

Le Delta. JSC nhận lấy sứ mệnh hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng những công nghệ và dịch vụ tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất với giá thành hợp lý nhất nhằm mục tiêu  "Môi trường Việt Nam Xanh - Sạch - Đẹp".

GIÁ TRỊ
CỐT LÕI

Con người là tài sản quan trọng nhất của Le Delta. Mỗi thành viên tham gia vào môi trường Le Delta đều có thể phát huy tối đa khả năng của mình và làm giàu cho bản thân. Thước đo sự phát triển của Le Delta chính là sự phát triển về nhân cách, năng lực và tài chính của từng thành viên thuộc Le Delta. Sức mạnh tập thể là chìa khóa đi đến thành công của Le Delta. Chúng tôi luôn đề cao và phát huy sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên.