LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với chiến lược đầu tư cho tương lai bền vững, Le Delta đã tập trung mọi nguồn lực vào các lĩnh vực như Y tế, môi trường, khai khoáng, nông nghiệp công nghệ cao, xử lý rác và xây dựng, bất động sản và năng lượng tái tạo. Chúng tôi luôn mở rộng quan hệ hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước, những công ty chia sẻ tầm nhìn với chúng tôi trong những lĩnh vực này.

THIẾT BỊ Y TẾ


Trang thiết bị y tế là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả, chất lượng của công tác y tế, hỗ trợ cho các y bác sĩ chuẩn đoán và điều trị bệnh chính xác, an toàn và hiệu quả. Thời gian qua đã có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia đầu tư sản xuất trang thiết bị y tế, đưa ra thị trường nhiều sản phẩm có chất lượng. Theo đó việc kiểm soát chất lượng, đảm bảo an toàn trang thiết bị y tế cần được quan tâm đặc biệt tránh sử dụng thiết bị y tế kém chất lượng gây ảnh hưởng đến quá trình chuẩn đoán, điều trị bệnh nhân.

DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG


Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng được đẩy mạnh kèm theo đó chúng ta phải đối mặt với các vấn đề môi trường hết sức nghiêm trọng. Do vậy, phát triển dịch vụ môi trường là một nhu cầu hết sức cấp thiết ở Việt Nam. Trong khi đó, lĩnh vực dịch vụ môi trường nước ta còn kém phát triển, chưa đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế, năng lực cung cấp dịch vụ và chất lượng dịch vụ còn thấp... Vì vậy, cần có nhưng doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ môi trường đảm bảo nguồn lực cũng như chất lượng dịch vụ tốt, uy tín.

XÂY DỰNG


Xây dựng đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển kinh tế nhằm thúc đẩy sản xuất, kinh doanh các ngành kinh tế khác. Ở Việt Nam, ngành xây dựng là ngành có tốc độ tăng trưởng hàng đầu trong 10 năm qua. Ngày nay, cuộc sống ngày càng phát triển, sinh hoạt ăn ở được con người coi trọng hơn. Không chỉ đơn giản là đủ ăn đủ mặc, có nhà ở che nắng che mưa đi ra đi vào, nhà ở hay các công trình xây dựng phải mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật đòi hỏi ngày xây dựng ngày càng phải đổi mới phát triển theo đà phát triển của xã hội.

NÔNG NGHIỆP CNC


Lương thực thực phẩm đóng vai trò cực kỳ quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, phải nâng cao hiệu quả sản xuất đảm bảo cung cấp lương thực thực phẩm sạch cho người tiêu dùng. Việc ứng dụng kết hợp những công nghệ mới, tiên tiến vào sản xuất (công nghệ cao) nhằm nâng cao hiệu quả, tạo bước đội phá về sản xuất, chất lượng nông sản, thỏa mãn nhu cầu của xã hội, đảm bảo sự phát triển nông nghiệp bền vững là thực sự cần thiết. Chúng ta cần mở rộng đầu tư các mô hình ứng dụng công nghệ trong sản xuất để hiện phát triển ngành NN.

KHAI KHOÁNG


Việt nam là nước có diện tích không lớn nhưng có nguồn tài nguyên khoáng sản đa dạng và phong phú với gần 40 chủng loại từ khoáng sản năng lượng(dầu khí, than, urani, địa nhiệt), khoáng sản không kim loại, vật liêu xây dựng đến khoáng sản kim loại. Tuy nhiên đất nước ta không phải là nước giầu về tài nguyên khoáng sản vì hầu hết các khoáng sản ở Việt Nam có trữ lượng không lớn, lại phân bố tản mạn không tập trung. Vì vậy cần khai thác và sử dụng tài nguyên khoáng sản một cách hợp lý, tránh gây lãng phí nguồn tài nguyên của đất nước.

XỬ LÝ RÁC THẢI


Rác thải đã trở thành một vấn đề môi trường ngày càng nghiêm trọng trên thế giới cũng như Việt Nam. Làm thế nào để có thể phân loại và xử lý một số lượng khổng lồ rác thải tăng lên từng ngày? Cùng với việc cung cấp các dịch vụ môi trường uy tín chất lượng, việc đầu tư xây dựng nhà máy xử lý rác thải đặc biệt cần thiết.

NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO


Các công nghệ sản xuất năng lượng tái tạo bền vững cho tương lai như năng lượng mặt trời, năng lượng gió tại Việt Nam đang nhanh chóng thay thế nhiên liệu hóa thạch với vai trò là nguồn năng lượng tương lai hiện là những phương án lựa chọn với chi phí tối ưu trong thị trường năng lượng. Tiềm năng phát triển các nhà máy điện mặt trời và điện gió tại Việt Nam là rất lớn với mục tiêu chiến lược nhằm: Đáp ứng nhu cầu năng lượng đang gia tăng; Đảm bảo không phụ thuộc về năng lượng; Giúp người tiêu dùng tiếp cận tới năng lượng sạch. Lộ trình phát triển trong đó chú trọng năng lượng tái tạo mang lại những lợi ích chính như: - Sạch hơn: Giảm lượng phát thải khí nhà kính - An toàn hơn: Giảm lượng than đá nhập khẩu - Rẻ hơn_Tiết kiệm được nhiều chi phí và tạo ra nhiều công ăn việc làm hơn. Năng lượng tái tạo được ưu tiên trong quy hoạch phát triển điện lực quốc gia sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư tư nhân vào các dự án, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam.

BẤT ĐỘNG SẢN


Phương châm phát triển Bất động sản của Công ty cổ phần Le Delta là “Đẳng cấp luôn gắn với sống xanh, sống sinh thái, sống nghỉ dưỡng”. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ những khách hàng có nhu cầu cao nhất về sự thụ hưởng những giá trị cảm xúc đến từ mỗi ngôi biệt thự và có tình yêu lớn với thiên nhiên.